AT&T Prepaid SIM & eSIM

Kinh doanh
Đào tạo ngoại ngữ
Chuyến du học

Chuẩn bị trước khi khởi hành
Đặt dịch vụ số 1 của Mỹ tại nhà
Sử dụng ngay trên điện thoại của quý khách
eSIM gửi ngay qua email
Chuyển phát nhanh trên toàn thế giới

AT&T Prepaid SIM & eSIM

5G miễn phí
USA miễn phí
Canada miễn phí
Mexico miễn phí

Chuyển vùng tự động dễ dàng ở mọi nơi trên thế giới
Tin nhắn văn bản miễn phí từ hơn 230 quốc gia

AT&T Prepaid SIM & eSIM

Lãi suất cố định trong 30 ngày

$30

Gói cước không giới hạn

Có thể hủy bất cứ lúc nào
Không có thời hạn hợp đồng

2nd line Giảm $10 mỗi tháng
3rd line Giảm $10 mỗi tháng
4th line Giảm $20 mỗi tháng
5th line Giảm $20 mỗi tháng
AT&T Prepaid SIM & eSIM

Mạng lớn nhất ở Hoa Kỳ và ổn định nhất

Mạng 5G nhanh nhất
Mạng Internet ổn định nhất

một tờ đơn đặt hàng

Các câu hỏi thường gặp

Quý khách có thời hạn hợp đồng không?

Không có thời hạn hợp đồng. Nó sẽ tự động bị hủy sau một tháng và quý khách có thể sử dụng nó mà không phải chịu bất kỳ gánh nặng nào.

Tôi có thể sử dụng nó trong hơn một tháng?

Quý khách có thể tiếp tục sử dụng nó trong hơn một tháng với một khoản phí. Nếu quý khách đăng ký Autopay trên trang web AT&T sau khi đăng ký, phí hàng tháng sẽ tự động được tính để sử dụng thuận tiện và chiết khấu AutoPay sẽ tự động được áp dụng.

Làm cách nào để nạp tiền vào hóa đơn?

Quý khách có thể nạp tiền trực tuyến dễ dàng và thuận tiện cho các hóa đơn của mình.

Tôi có cần đặt cọc không?

Không cần tiền đặt cọc. Không có khoản phí nào khác ngoài khoản phí hàng tháng đi kèm với thẻ SIM.

Mở đầu không phức tạp phải không?

Nó rất dễ. Sau khi thay thế thẻ SIM, hãy làm theo hướng dẫn để quay số và nó sẽ được kích hoạt ngay lập tức.

Sự khác biệt giữa SIM và eSIM là gì?

IM đề cập đến phương thức nhận bộ SIM qua đường hàng không và lắp vào điện thoại của quý khách, trong khi eSIM đề cập đến phương thức nhận số tổ chức phát hành điện tử qua e-mail và cài đặt nó vào phần mềm trên điện thoại của quý khách.

Tùy thuộc vào loại điện thoại thông minh, có ba loại SIM là Mini SIM, Micro SIM và Nano Sim ; và eSIM là một SIM điện tử không có vật thể thực. Trong trường hợp của eSIM, quý khách có thể cài đặt hai số trên một điện thoại thông minh, vì vậy quý khách có thể cài đặt một số điện thoại Hàn Quốc và một số điện thoại Hoa Kỳ cùng một lúc.

Nó có thể được sử dụng trên những điện thoại nào?

Vui lòng đảm bảo rằng điện thoại di động quý khách đang sử dụng là điện thoại đã mở khóa. Nếu là điện thoại đã mở khóa, nó có thể được sử dụng trên tất cả các điện thoại, bao gồm cả Mini SIM, Micro SIM và Nano Sim.

Làm thế nào để tôi đặt hàng?

Vui lòng điền vào mẫu đơn đặt hàng bên dưới và quý khách sẽ được kết nối với thanh toán PayPal. Giao hàng sẽ bắt đầu trong vòng 3 ngày làm việc sau khi thanh toán được thực hiện.

Quý khách có trung tâm dịch vụ khách hàng Việt Nam không?

tất nhiên. Thông tin liên hệ dịch vụ khách hàng của Việt Nam là +1-714-740-7677

AT&T SIM Một tờ đơn đặt hàng

Vui lòng ghi lại số điện thoại mà quý khách có thể liên lạc được
Chọn một kế hoạch
Vui lòng nhập ngày quý khách muốn tham gia để việc sử dụng có thể bắt đầu từ ngày nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Ngày mong muốn có thể được sửa đổi trong vòng 30 ngày và tối đa 1 ngày trước đó.
(10% Los Angeles Tax) 10% Los Angeles Tax) With AutoPay & Paperless billing discount. Plus taxes & fees.

※Quý khách có thể tiếp tục sử dụng nó trong hơn một tháng với một khoản phí. Nếu quý khách đăng ký Autopay trên trang web AT&T sau khi đăng ký, phí hàng tháng sẽ tự động được tính để sử dụng thuận tiện và chiết khấu AutoPay sẽ tự động được áp dụng.

Cả SIM và eSIM đều có giá như nhau $ 5 (chưa bao gồm 10% VAT), SIM sẽ được gửi bằng đường hàng không và eSIM sẽ được gửi qua email.

※Đang áp dụng chương trình khuyến mãi tự động! Đối với những khách hàng đăng ký ngay bây giờ, chúng tôi hỗ trợ phí mua SIM $ 5.

Phí đăng ký $ 30 áp dụng cho tất cả các số điện thoại mới được kích hoạt.
Gói đã chọn ở trên, phí mua SIM và phí đăng ký mới sẽ được tính.
(Không hoàn lại)(10% Los Angeles Tax) GENERAL TERMS: By activating/using service, you agree to be bound by Terms of Service & Plan Terms (att.com/prepaidterms). Account will be canceled unless you add money within 26 days of activation. Active service requires account payment in full for monthly plans. Service is available for 30 days and expires at 11:59 p.m. C.T. on the 30th day. Voice: Calls to special and premium services may be blocked.Service cannot be resold or used for fraudulent purposes. Geographic, usage, & other terms, conditions, and restrictions apply. Taxes and other charges may apply, see att.com/prepaid for details. Plan subject to change and may be changed or discontinued at any time without notice. Service provided by AT&T Mobility and is subject to AT&T’s Network management policies, see att.com/broadbandinfo for details. © 2020 AT&T Intellectual Property. All rights reserved. AT&T and the globe logo are registered trademarks of AT&T Intellectual Property. All marks are property of respective owners.
Xin cho biết nếu có bất kỳ yêu cầu nào khác.