Thông báo tuyển nhân viên đại lý AT&T

người mới/người có kinh nghiệm

Wecan Wireless là đại lý AT&T có nhân viên nói tiếng Việt thường trú, chúng tôi đang mở rộng đại lý sang các khu vực có người Việt sinh sống, bắt đầu từ 7 chi nhánh tại Nam Cali sang đến Bắc Cali.
Chúng tôi hân hoan chào đón nhân viên người Việt sẽ đồng hành cùng với Wecan Wireless. Đây sẽ là cơ hội để phát triển tốt trong lĩnh vực thông tin viễn thông, có thể trải nghiệm lĩnh vực và hệ thống kinh doanh phạm vi lớn của AT&T với tư cách là một thành viên của doanh nghiệp viễn thông chủ lực tại Mỹ.
Không có kinh nghiệm về Wireless Sales như AT&T, Verizon, T-Mobile, Sprint cũng không sao. Chúng tôi luôn chào đón những người có thể chăm chỉ học hỏi về sales. Công ty mẹ Wecan Wireless liên tục cung cấp dịch vụ marketing và quảng cáo trên phạm vi rộng online và offline nhằm hỗ trợ việc kinh doanh cho các cửa hàng, đồng thời đào tạo nhân viên một cách hệ thống.

AT&T by Wecan Wireless luôn nằm trong TOP 10 trong số các đại lý tại Mỹ. Nếu bạn muốn làm việc tại đây cùng với chúng tôi thì hãy ứng tuyển theo nội dung bên dưới.

Đơn xin ứng tuyển

Tư cách ứng tuyển

tiếng Anh giao tiếp cơ bản ③ Người có thể sử dụng máy tính cơ bản ④ Người có thể duy trì môi trường cửa hàng một cách thoải mái ⑤ Người có thể làm việc nhiệt huyết

Điều kiện làm việc

① Cung cấp bảo hiểm sức khỏe cơ bản ② Giảm giá cho nhân viên khi mua điện thoại AT&T ③ Lương thỏa thuận khi phỏng vấn tùy theo kinh nghiệm ④ Thời gian làm việc và ngày nghỉ quyết định khi phỏng vấn

Cách thức tuyển dụng

① Lần 1: Xét duyệt hồ sơ (Viết đơn đăng ký bên dưới, thông báo riêng cho người trúng tuyển) ② Lần 2: Phỏng vấn (Có thể phỏng vấn online)

Viết đơn xin ứng tuyển

Vui lòng viết đơn xin ứng tuyểnbên dưới.

Người ứng tuyển

Vui lòng điền tên.
Vui lòng điền số điện thoại có thể liên lạc.

Chi nhánh mong muốn làm việc

희망 근무 지점을 선택해 주세요. 여러 지점을 선택할 수 있습니다.

Ngôn ngữ có thể sử dụng

Học lực

Kinh nghiệm

Hạng mục tùy chọn.

Khả năng sử dụng máy vi tính

Giới thiệu bản thân

Xin cảm ơn vì đã ứng tuyển vào đại lý Tiếng Việt của AT&T.

Vui lòng ký tên người ứng tuyển và gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.